may han dien

sua may han

sua may han gia re

sua may han chuyen nghiep

pages

Bảng chữ cái tiếng việt xuất khẩu SD

Bảng chữ cái tiếng việt xuất khẩu SD

300.000VND

0 đánh giá / Viết đánh giá

Mã sản phẩm: SD-23232

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng
+
Dành cho bé trên 3 tuổi.
 • Các bé trong độ tuổi mới đến trường rất khó tập trung vào việc học. Để hỗ trợ bé học tập tốt hơn, bố mẹ cần những công cụ như đồ chơi giáo dục để giúp đỡ bé. Trò chơi bé học Chữ bằng gỗ là một sản phẩm nổi bật trong số những đồ chơi giáo dục hữu ích cho trẻ nhỏ. Bảng học chữ cho bé vừa chơi, vừa học qua các hình ảnh sinh động.
 • CÁCH CHƠI: Hướng dẫn bé đọc chính xác từng chữ cái sau đó Khuyến khích bé ghi nhớ hình ảnh của mỗi chữ cái. Tiếp đó, bỏ các chữ cái ra ngoài bảng và để bé tự đặt chúng lại vào vị trí phù hợp.
 • Chất liệu an toàn
  Sản phẩm đồ chơi giáo dục  cho bé học chữ được làm từ gỗ cao su/MDF, các bề mặt nhẵn, mịn, màu sắc đẹp, tinh tế, loại sơn và mực in an toàn nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi sử dụng (theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN03: 2009 phù hợp với sản xuất đồ chơi trẻ em.)
 • Màu sắc 
  Các chữ cái được sơn lớp màu nổi bật khác nhau cùng những hoạt tiết đẹp mắt, đem lại sự thích thú khi bé chơi cũng như phát triển khả năng thị giác của bé, giúp bé làm quen với màu sắc ngay từ bé.
 • Giúp bé làm quen với các chữ cái
  Bảng với đầy đủ 29 chữ cái trong tiếng việt và 5 dấu, Giúp bé học và nhận biết làm quen với các mặt chữ từ đó Bé không còn bỡ ngỡ khi tới trường.
 • Rèn luyện khả năng tập trung và tư duy logic
 • Bé sẽ phải vận dụng trí tuệ và trí nhớ để tư duy làm sao cho đặt các số vào vị trí đúng.
 • Giúp phát triển các nhóm cơ nhỏ ngón và bàn tay thông qua quá trình khám phá bộ đồ chơi giáo dục.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 • SD được thành lập từ năm 1989 tại Thành phố Mỹ Tho. Với mục tiêu xây dựng văn hóa đồ chơi lành mạnh cho cả thị trường trong nước và quốc tế, Doanh nghiệp tư nhân SD đã và đang cải thiện chất lượng sản phẩm của mình bằng cách đăng ký dấu CE – dấu chứng nhận độ an toàn cho người dùng theo tiêu chuẩn châu Âu – cho một số sản phẩm xuất khẩu. Hiện nay, SD đã có chứng nhận CR – dấu chứng nhận đồ an toàn của đồ chơi theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia – cho hầu hết mặt hàng đồ chơi trong nước.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt