may han dien

sua may han

sua may han gia re

sua may han chuyen nghiep

pages

Bể bơi phao cầu vồng 4 tầng INTEX
  • Bể bơi phao cầu vồng 4 tầng INTEX
  • Bể bơi phao cầu vồng 4 tầng INTEX

Bể bơi phao cầu vồng 4 tầng INTEX

400.000VND 325.000VND

0 đánh giá / Viết đánh giá

Mã sản phẩm: INTEX-2221

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng
+

Tặng Kèm Bơm Điện Chính Hãng

Kích thước (đường kính x chiều cao): 168 * 46 (cm)

Dung tích: 713 lít nước (lưu trữ 80%)

Trọng lượng: 3,16 kg

Màu sắc: Cầu vồng

Chất liệu: Nhựa dẻo tổng hợp PVC không gây độc hại

Độ tuổi:3 tuổi trở lên(dưới 3 tuổi phải có người lớn kèm theo)

Tiêu chuẩn: GB-6675 (GB), ASTM F-963 (USA), EN-71 (EU)


    Bể bơi phao cho bé Intex 56441 chất liệu cao su dày, bền chính hãng do Intex sản suất theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu (EC).

    Bể bơi phao Intex 56441 có màu  sắc cầu vồng đẹp mắt, với 4 tầng riêng biệt, mỗi vòng đều có một van bơm riêng thuận tiện cho việc bơm, xả bể có đường kính đến 1m68 và cao 46 cm thì bạn có thể cho nhiều bé chơi cùng hoặc người lớn cũng vào chơi với các bé được.

    Ngoài việc cho bé chơi đùa, bể bơi phao cho bé Intex 56441 cũng là một giải pháp để các bé nhỏ tuổi có thể tập bơi sớm một cách an toàn, từ đó phát triển các kỹ năng vận động.

    Dễ dàng sử dụng chỉ cần bơm hơi là có ngay một chiếc bể bơi phao rất đẹp dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức. Sản phẩm sử dụng tại gia đình nên người dùng có thể chủ động về thời gian cũng như đảm bảo được nguồn nước sạch cho bé sử dụng

Thông tin Thương Hiệu:

    Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp:Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

    Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Thuyền bơm hơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt