may han dien

sua may han

sua may han gia re

sua may han chuyen nghiep

pages

Bộ cắt gọt rau củ NICER DICER
 • Bộ cắt gọt rau củ NICER DICER
 • Bộ cắt gọt rau củ NICER DICER

Bộ cắt gọt rau củ NICER DICER

270.000VND 215.000VND

0 đánh giá / Viết đánh giá

Mã sản phẩm: NICERDINER-26

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng
+

Đối với người nội trợ viêc nấu ăn là cả một nghệ thuật, trang trí thức ăn từ các nguyên liệu tươi ngon và tinh tế sẽ làm tăng thêm hương vị kích thích thị giác và vi giác cho người ăn, do đó ngoài khâu chuẩn bị thức ăn xanh sạch, việc còn lại là chuẩn bị nguyên liệu chế biến. Hôm nay Siêu thị của mẹ mumsmart  ​giới thiệu quý nội trợ hiện đại một sản phẩm vô cùng tiện ích , trợ thủ đắc lực cho bạn đó chính là bộ dụng cụ cắt rau củ quả Nicer Dicer Plus.

    Với bộ dụng củ cắt rau củ quả Niver Dicer Plus  việc cắt gọt rau quả sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng và sạch sẽ hơn rất nhiều. Sản phẩm cắt được 11 kiểu cắt khác nhau cho mỗi loại rau, củ, quả: chế biến thức ăn đa dạng và phong phú hơn.

    Bạn có thể thái hoặc cắt rau quả, pho mát, thịt, thảo mộc tươi và rất nhiều nguyên liệu khác thành những lát mỏng hay sợi dài chỉ trong một vài phút, thậm chí là vài giây. Rau củ quả cho đẹp mắt, sinh động và giữ màu sắc tươi, hấp dẫn.


    Việc sử dụng các dụng cụ thông thường như dao thớt bạn rất sợ phải cắt vào tay và phải cẩn thận từng miếng nhỏ do vậy rất mất thời gian của bạn, Với Nicer dicer Plus tuyệt đối an toàn khi các ngón tay bạn chạm phải lưỡi dao.. Các lưỡi dao được làm từ Inox cao cấp không gỉ ,an toàn cho sức khỏe.

    Công việc nấu ăn nhẹ nhàng và nhanh chóng, đỡ vất vả và tiết kiệm thời gian rất nhiều trong khâu chuẩn bị nguyên liệu.

    Thiết kế thông minh dễ dàng tháo lắp bộ sản phẩm không làm mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh của bạn. Dụng cụ gọt củ quả không như sản phẩm thông thường với lưỡi dao làm bằng thép không rỉ cao cấp sản phẩm được thiết kế như những răng cưa nhỏ tạo khả năng gọt hiệu quả nên chỉ cần vài động tác bạn sẽ có các rau, củ, quả sẽ rất sắc sảo và tinh tế đẹp mắt.


    Bên cạnh đó với lưỡi dao gọt có thể xoay 270 độ và có lưỡi cong vòng cung giúp bạn gọt củ qua dễ dàng nhất mà không sản phẩm nào có thể sánh được. Dụng cụ này có thể dùng kèm với nắp đậy an toàn Tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn, chỉ cần 60s chuẩn bị hoàn tất nguyên liệu cho món ăn. 

Dụng cụ cắt rau củ quả đa năng Nicer Dicer Plus cung cấp bởi Siêu thị của mẹ mumsmart   gồm:

 • 1 hộp nhựa đựng thức ăn trong suốt dễ dàng nhìn thấy thực phẩm bên trong
 • 1 nắp đậy có khóa giúp bảo quản thực phẩm
 • 1 dụng cụ gọt vỏ rau củ
 • 1 dụng cụ bảo bệ tay
 • 1 dụng cụ cắt rau củ quả 36 lát vuông hoặc 144 lát vuông / 1 lần cắt
 • 1 dụng cụ cắt rau củ quả 16 lát vuông hoặc 24 lát sợi / 1 lần cắt (kèm nắp bảo vệ dùng chung cho 3 dụng cụ)
 • 1 dụng cụ cắt rau củ quả 4 lát bổ cau hoặc 8 lát bổ cau / 1 lần cắt
 • 1 dụng cụ bào sợi mỏng và nhuyễn kèm nắp đậy (40 sợi / lần)
 • 1 dụng cụ thái lát mỏng kèm nắp bảo vệ

    Hộp đựng: Khi cắt hộp dựng có chức năng giữ lại các miếng cắt và cụng là hộp dựng các thực phẩm khác cho gia đình. Nắp hộp: Để bảo quản rau củ quả trong hộp sau khi cắt. Chỉ cần bộ dụng cụ này bạn có thể bỏ tất cả những dụng cụ nhà bếp của bạn. Bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer Dicer plus có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Tất cả sản phẩm chỉ trong một chiếc hộp dựng duy nhất gọn gàng.

Siêu thị của mẹ mumsmart  có mách nhỏ với các mẹ khi sử dụng sản phẩm như sau:

 • Để tăng độ bền cho sản phẩm sau khi sử dụng xong bạn rửa sạch để cho ráo nước.
 • Khi sử dụng đặt nơi có mặt phẳng, tránh chỗ gập ghềnh làm rau củ quả không đẹp như ý muốn. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt