may han dien

sua may han

sua may han gia re

sua may han chuyen nghiep

pages

Bộ xếp lâu đài P&G

Bộ xếp lâu đài P&G

199.000VND

0 đánh giá / Viết đánh giá

Mã sản phẩm: PG-324242

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng
+

Bé từ 3-4 tuổi đã bắt đầu phát triển trí óc hơn hẳn các bé nhỏ hơn và giai đoạn này cũng là lúc thích hợp nhất để bố mẹ giáo dục bé về những điều xảy ra xung quanh mình. Bé dễ dàng tiếp thu và học hỏi được nhiều nhất các kiến thức thông qua những món đồ chơi thông minh. Với bộ xếp hình lâu đài của P&G gồm 50 mảnh gỗ nhiều màu sắc, nhiều hình dạng khác nhau, bé sẽ có thử thách xếp hình Lâu đài, Kim tự tháp, chợ Bến Thành, chùa Một Cột, Nhà thờ...nhằm phát triển sự sáng tạo và óc logic của mình.

Bố mẹ cũng có thể cùng chơi với bé để hướng dẫn đồng thời kích thích tính cạnh tranh và tinh thần đồng đội nơi bé. Hãy bổ sung ngay bộ xếp hình lâu đài P&G vào bộ sưu tập đồ chơi hằng ngày của bé để bé có những phút thư giãn vui vẻ và bổ ích. 

CÁCH CHƠI: Lắp ghép các mảnh gỗ thành hình tòa lâu đài theo hình mẫu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng Đồ chơi xếp hình là một trong những món đồ chơi bổ ích nhất dành cho trẻ em. Qua việc xếp các mẩu riêng biệt thành tòa lâu đài bé đã có dịp phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo logic của mình. Nhiều màu sắc Mỗi mảnh gỗ được sơn một màu vừa đem lại sự đẹp mắt vừa giúp thị giác bé phát triển, bé có thể phân biệt được tên các màu nhờ bộ xếp hình này. Chất liệu gỗ cao cấp Các chi tiết được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ cho trẻ em nên hoàn toàn không gây tác hại đến sức khỏe của bé. Kích thước nhỏ gọn Bộ xếp hình gồm 50 chi tiết được đựng trong hộp gỗ, mẹ có thể sắp xếp gọn gàng sau khi bé chơi xong.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt