may han dien

sua may han

sua may han gia re

sua may han chuyen nghiep

pages

Danh Mục

Cho bé từ 2 - 3 tuổi

Cho bé từ 2 - 3 tuổi
Sắp xếp theo:

Bộ khối vuông sắc màu

320.000VND
Gồm 100 chi tiếtKích  thước: 2,54 x 2,54 x 2,54 cm Độ tuổi từ 2+ trở lênGỗ: beech sơn an toàn hệ nước01 quyển sách chơi từ dễ đến khóXuất xứ: Đồ Chơi Thân Thiện - made in VietnamBộ sản phẩm có 100 khối gỗ với 6 màu sắc khác nhau và 1 quyển sách hướng dẫn chơi theo cáp độ từ dễ đến khó: Có các cấp độ là A,B,C tăng dần độ khó Bạn Có thể mua cho con làm học liệu giảng dạy hoặc dạy..

Bộ xếp hình lâu đài Winwintoys

340.000VND
Chi tiết sản phẩm Winwintoys 66152 - Bộ xếp hình lâu đàiBộ sản phẩm bao gồm:1 Bộ gồm 52 chi tiếtBé từ 2 tuổiBé từ 3-4 tuổi đã bắt đầu phát triển trí óc hơn hẳn các bé nhỏ hơn và giai đoạn này cũng là lúc thích hợp nhất để bố mẹ giáo dục bé về những điều xảy ra xung quanh mình. Bé dễ dàng tiếp thu và học hỏi được nhiều nhất các kiến thức thông qua những món đồ chơi thông minh. Với bộ xếp hình lâu đ..

Hộp gỗ xâu hạt SD

329.000VND
Cho bé từ 2+Nhận biết màu sắc và khéo léo tay vận động!, tính kiên trì cho bé.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT- Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé.- Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em, không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.- Giúp trẻ phát triển tính logic.- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.- Phối hợp giữa tay và mắt.- Tập tính khéo léo, thận trọng trong việ..