may han dien

sua may han

sua may han gia re

sua may han chuyen nghiep

pages

Giới thiệu chung

Chúng tôi là ai ?

Hơn 1 năm hình thành và phát triển,  siêu thị của Mẹ luôn tự hào là điểm đến tin cậy dành cho mẹ và bé trên toàn quốc. Sự an toàn của các bé yêu và sự hài lòng của các mẹ luôn thôi thúc SIEUTHICUAME cố gắng để phục vụ tốt hơn.

Chăm sóc sức khỏe cho bé yêu, giúp bé yêu được phát triển toàn diện và khỏe mạnh là điều mà các bậc cha mẹ nào cũng đặc biệt quan tâm.  SIÊU THỊ CỦA MẸ  cung cấp đồ gia đình, đồ dùng cho mẹ, đồ dùng cho bé . Những sản phẩm của SIÊU THỊ CỦA MẸ  luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé, và là những sản phẩm có thương hiệu trên thế giới được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây để mua sắm.

  • Nhân sự: Chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo hoặc cử đi đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, chế độ đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng nên một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Mumsmart.
  • Chất lượng sản phẩm & dịch vụ:
  • Với nhận thức sâu sắc rằng: Chỉ có sự trung thành của khách hàng mới đưa đến sự phát triển và chỉ có chất lượng dịch vụ và sản phẩm mới là điểm mấu chốt giữ vững sự trung thành của khách hàng. Vì vậy trong suốt chặng đường phát triển, SIÊU THỊ CỦA MẸ  luôn chú trọng tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khắt khe trong khâu chọn lựa sản phẩm chất lượng an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất

Dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi:
        1. Miễn phí giao hàng miễn phí từ 300,000đ trong các quận nội thành tại Hà Nội
        2. Chính sách đổi trả hàng trong 07 ngày.
        3. Giá cả tại SIÊU THỊ CỦA MẸ  luôn cạnh tranh nhất, cam kết khớp giá nếu nơi khác rẻ hơn.
        4. SIÊU THỊ CỦA MẸ  cũng biết đến là nơi có nhiều hàng hóa nhất.
Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi đề cao tính đạo đức và luôn luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất phục vụ cho trẻ em Việt Nam.
Với hàng trăm nhân viên trẻ, tài năng với kinh nghiệm quản lý chúng tôi dám đương đầu với thách thức và khó khăn để đi tới thành công.
Đến với SIEUTHICUAME, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị với phong cách mua sắm chuyên nghiệp, tiện ích. Giá cả sản phẩm được niêm yết công khai và luôn thấp hơn giá đề nghị của nhà sản xuất.
Những yếu tố tạo nên thành công của SIÊU THỊ CỦA MẸ ngày hôm nay

Siêu thị của mẹ hoạt động từ 8h00 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ tết. 

Bắt Đầu Ngay hôm Nay!