may han dien

sua may han

sua may han gia re

sua may han chuyen nghiep

pages

Máy khâu mini
  • Máy khâu mini
  • Máy khâu mini

Máy khâu mini

500.000VND 290.000VND

0 đánh giá / Viết đánh giá

Mã sản phẩm: MK-76382

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng
+
dòng máy may gia dụng thế hệ mới với thiết kết đơn giản, gọn nhẹ và thân thiện. Máy gồm 8 mẫu may cơ bản, phù hợp để bạn may vá và sửa chữa những món đồ đơn giản trong gia đình. Ngoài ra, OMI SM1 còn có đèn chiếu sáng trên thân máy, hộc chứa nhỏ để cất phụ tùng và thiết kế di động, đẹp mắt.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dễ sử dụng: Các thao tác sử dụng máy đơn giản, giúp bạn thực hiện nhanh chóng và không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật may vá. Máy dùng 4 pin AA dùng kèm và nguồn điện AC ngoài mang đến cho bạn sự chủ động sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với công suất tương đối, máy chỉ phù hợp may các loại vải thông thường, tránh sử dụng cho các loại vải quá mỏng hoặc quá dày.

Tính linh động cao: Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều vị trí mà bạn muốn, cũng như linh hoạt trong việc cất giữ máy sau khi sử dụng.

8 mẫu chỉ đường may: Máy được tích hợp các đường chỉ may cơ bản như may đường thẳng, may zigzac,... giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn, phù hợp với nhu cầu may của mình.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt